Báo giá thiết kế nội thất nhà chung cư được dự đoán tăng đột biến

Tháng Mười 28, 2016

Sự phát triển ngày càng cao của xã hội kéo theo những yêu cầu ngày càng cao của con người. Các chung cư ngày càng nhiều, nhu cầu của người mua chung cư ngày càng tăng kéo theo những người tìm đến kiến trúc sư xin báo giá thiết kế…

Sự phát triển ngày càng cao của xã hội kéo theo những yêu cầu ngày càng cao của con người. Các chung cư ngày càng nhiều, nhu cầu của người mua chung cư ngày càng tăng kéo theo những người tìm đến kiến trúc sư xin báo giá thiết kế nội thất nhà chung cư  cũng được dự đoán tăng đột biến.

Các số liệu thực tế cho thấy, nhu cầu của khách hàng tìm đến các công ty thiết kế nội thất để nhờ thiết kế nội thất chung cư tăng 30% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một con số ấn tượng, cao hơn mức tăng trưởng của cả nền kinh tế.

Nói vậy không phải cung không đủ cầu mà chỉ để chứng minh một điều, điều đó chứng tỏ dân trí của người dân Việt Nam đã tăng lên nhiều rồi & mua nhà chung cư được coi là xu hướng hiện tại ở các thành phố lớn.

69

Đại diện một đơn vị thiết kế nội thất có tiếng ở Hà Nội cho hay, trong những tháng cuối năm họ nhận được khá nhiều đơn hàng yêu cầu thiết kế nội thất và có sự gấp rút về thời gian bởi ai cũng muốn Tết là “nhà được thay áo”.

Vì vậy, nếu gia đình bạn đang có ý định cải tạo nhà chung cư hay thiết kế sắp xếp lại nội thất đón tết 2017 thì đây là thời điểm thích hợp rồi đấy nhé. Đừng quên tìm hiểu kĩ tất cả các thông tin trước khi chọn cho mình một đơn vị thiết kế nội thất để trao cả ngôi nhà vào họ.

Khánh Chi

Bài viết khác