Cách bài trí nội thất gặp nhiều may mắn cho biệt thự

Tháng Mười Hai 17, 2016

Ngôi nhà chính là tấm gương phản chiếu vận mệnh, tài lộc của gia chủ và sự đoàn kết yêu thương trong gia đình. Nếu từ ngày chuyển về căn hộ mới bạn thấy mình luôn gặp vận xui, mâu thuẫn gia đình ngày một nhiều, vậy hãy lưu ý…

Ngôi nhà chính là tấm gương phản chiếu vận mệnh, tài lộc của gia chủ và sự đoàn kết yêu thương trong gia đình. Nếu từ ngày chuyển về căn hộ mới bạn thấy mình luôn gặp vận xui, mâu thuẫn gia đình ngày một nhiều, vậy hãy lưu ý 5 kiểu thiết kế nội thất cho biệt thự này nhé! Nếu sau bạn nên thay đổi lại ngay biết đâu nó lại mang đến may mắn cho bạn.

  1. Cửa chính nên được sạch sẽ

Chúng ta hay nói “thần giữ cửa” ngôi nhà nào cũng có một ông Thần (thần linh thổ địa), chúng ta thích sạch sẽ thì ông thần cũng thế. Bụi bẩn sẽ khiến cơ thể thấy khó chịu gây nên bực tức. Nếu cửa chính ngôi nhà không được gọn gàng ngăn nắp cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới tì vận của gia chủ. Vì thế cần giữ cho cửa chính ngôi nhà luôn sạch sẽ. Nếu đó là cửa kính thì ngày nào cũng nên lau chùi, còn nếu là cửa gỗ nên được lau khô.

  1. Ngăn chứa đồ và tủ lạnh nên đầy ắp thức ăn

Trong ngôi nhà, nhà bếp là kho tài vận vì thế tránh để tù lạnh ngay các ngăn tủ bếp trống không và kỵ nhất lại làm nơi chuột gián ở. Căn bếp ngày nào cũng nên đỏ lửa, tủ lạnh và ngăn chứa đồ nên ít nhiều phải có đồ dự trữ, điều này sẽ giúp tài vận đi lên. Kho có đầy thì tài vận sẽ tụ.

  1. Vị trí sinh tài vượng:

Nói đến vị trí sinh tài vượng là ta phải nghĩ ngay đến phòng khách, thì ngay từ khâu bài trí nội thất cho biệt thự ngôi nhà sao cho hút tài lộc là điều gia chủ nào cũng mong muốn.  Nơi đây có vị trí thịnh nhất trong ngôi nhà và cũng là điểm giao thoa giữa 2 dòng khí: tinh khí hướng lên trên và địa khí hướng xuống dưới.

Thông thường góc tài vị thường nằm ở các vị trí sau:

– Nếu cửa của ngôi nhà thiết kế ở bên trái, thì tài vị nằm ở góc đối diện bên phải của cửa phòng khách.

– Nếu cửa ngôi nhà thiết kế ở bên phải thì tài vị nằm ở góc đối diện phía bên phải của cửa phòng khách.

– Nếu cửa của ngôi nhà thiết kế ở giữa thì tài vị nằm ở góc đối diện 2 bên.

cach-bai-tri-noi-that-de-gap-nhieu-may-man-3

Ánh sáng tự nhiên cũng góp phần mang đến sinh khí tốt cho không gian. Ánh sáng luôn mang nguồn năng lượng vô tận, không gian trán ngập ánh sáng sẽ xua tan sinh khí xấu, giúp nhà cửa thoáng đãng sạch sẽ sẽ là động lực thúc đẩy cho nguồn tài chảy vào. Muồn gia tăng thêm vị trí sinh tài nhiều gia chủ còn đặt các loại cây cây vạn niên thanh, cây phát tài, cây hoàng kim cát, v.v…, như vậy có thể tăng thêm sinh khí cho “vị trí tài vượng”, sẽ làm cho tài vượng tốt đến nhiều hơn.

  1. Tranh chữ thư pháp:

Phòng khách nên treo những bức tranh có chữ Tâm, chữ Phúc…nét chữ thư pháp uốn lượn nhằm mang ngụ ý cát tường sẽ làm cho phong thủy ngôi nhà được thuận, tài vượng sẽ hanh thông.

cach-bai-tri-noi-that-de-gap-nhieu-may-man-4

  1. Dán chữ mang ngụ ý vượng tài lên cửa chính:

Nhiều gia đình thường dán chữ Phúc hay chữ Lộc trên cửa chính ra vào ngụ ý là phúc đến vận đến, chiêu tài nạp phúc, có tác dụng tốt trong phong thủy.

Nói tóm lại: Xưa nay phong thủy trong ngôi nhà luôn được coi là hết sức quan trọng giúp bổ trợ và tăng thêm sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Vì thế những gợi ý trên đây không đúng hoàn toàn nhưng đây cũng coi như là một trong những tài liệu tham khảo bạn nên lưu ý, biết đâu nó lại đúng với kiểu thiết kế nội thất và phong thủy gia đình nhà bạn.

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm>> Mách bạn cách bố trí cửa để có giấc ngủ ngon

Bài viết khác