Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 theo phong cách chiết trung

Tháng Mười Hai 18, 2016

Căn hộ tuy nhỏ nhưng với sự sáng tạo trong thiết kế nội thất chung cư 60m2 theo phong cách Chiết trung, nó đã khiến thị giác chúng ta bị mắc lừa khiến bạn sẽ thấy căn hộ diện tích không phải là 60m2 nữa mà dường như phải là…

Căn hộ tuy nhỏ nhưng với sự sáng tạo trong thiết kế nội thất chung cư 60m2 theo phong cách Chiết trung, nó đã khiến thị giác chúng ta bị mắc lừa khiến bạn sẽ thấy căn hộ diện tích không phải là 60m2 nữa mà dường như phải là tâng lên gấp đôi so với diện tích ban đầu.

Căn hộ lúc đầu khá cũ kỹ với sự hoen ố bởi thời gian. Tuy nhiên dưới bàn tay khéo léo sắp xếp và đặc biệt gia chủ và nhóm thiết kế nội thất, sự phối hợp rất thông minh khi chọn cho không gian mang phong cách độc đáo giúp giải đã quyết hiệu quả được diện tích nhỏ hẹp của căn hộ lúc ban đầu, sử dụng gam màu tươi sáng trẻ trung…căn hộ giờ đây không chỉ đẹp bình thường mà nó còn là một tác phầm nghệ thuật độc đáo của phong cách Chiết Trung.

Thiết kế phòng bếp chung cư

Căn hộ chủ yếu được làm mới với phần thiết kế nội thất phía trong sự kết hợp giữa giữa kiến trúc phương Tây và phương Đông, nét điển và hiện đại hay các khối màu hoàn toàn đối lập tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và quyến rũ cho không gian. Khiến từng chi tiết cảu căn hộ khiến người ngắm nhìn không thể rời mắt.

Căn hộ hầu như không có hệ thống vách ngăn chia, mà thiết kế theo phong cách mở, sử dụng những phần sàn nhà đối lập cũng như đồ nội thắt để đánh dấu các không gian sinh hoạt khác nhau.

Không gian phòng khách, phòng bếp và khu vực bàn ăn có chung một mặt sàn với gam màu chủ đạo là trắng. Điểm nhấn một vài chi tiết để căn phòng bớt sự đơn điệu là chiếc bàn màu nâu hay đèn chùm màu đen độc đáo.

Mẫu phòng bếp chung cư đẹp

Điểm nổi bận của khu vực phòng khách không phải là bộ ghế sofa hay chiếc bàn mà chính là bức tường phía sau. Không sử dụng mặt tường bóng bẩy mà sự xù xì nhấp nhô cùng gam màu nâu nhạt mang nét vẻ đẹp lạ mắt và lạ mắt.

Khu vực bếp và bàn ăn được trải một tấm thảm rộng mang lại sự thanh lịch và sạch sẽ. Một số vật dung trang trí nhỏ xinh dễ thương mang đến sự ấn tượng cho ngôi nhà.

Nhìn tổng quan dường như thị giác cho thấy căn hộ khá thoáng và rộng chứ không nhỏ hẹp cũ kỹ như lúc ban đầu. Thi công nội thất trọn gói nhỏ được thiết kế khá đơn giản và gọn ghẽ. Ta chỉ thấy một chút đối lập giữa màu trắng sáng của kệ tủ và bức tường phấn một bên.

Mẫu ghế phòng ăn chung cư đẹp

Phong cách Chiết trung dường như được thể hiện rõ nhất ở phòng ngủ. Mảng tường nổi bật với cách tự nhiên trang trí tự nhiên nhờ cách pha màu ombre hai sắc ấn tượng. Các vật dụng trang trí còn lại trong phòng được lựa chọn khá đơn giản, tránh làm căn phòng thêm rối.

Nội thất phòng tắm cũng vẫn là gam màu trắng tinh khiết, lối thiết kế hiện đại, gọn gàng, vách kính ngăn giữa phòng tắm và bồn rửa mặt làm phòng tắm thêm rộng. Sàn nhà được ngăn cách thành hai phần riêng biệt với kiểu thiết kế tưởng chừng “không liên quan” nhưng lại rất ấn tượng.

xem thêm>> Thiết kế nội thất chung cư 100m2 giản dị

Bài viết khác