Thiết kế nội thất chung cư Ciputra cho căn hộ 60m2

Tháng Mười 31, 2016

Thiết kế nội thất chung cư Ciputra là một trong những công trình thiết kế mà giới kiến trúc sư ai cũng muốn nhận được dự án từ khách hàng. Bởi, nếu nhận được sự tin tưởng và trao sứ mệnh thiết kế căn hộ tại khu chung cư đẳng…

Thiết kế nội thất chung cư Ciputra là một trong những công trình thiết kế mà giới kiến trúc sư ai cũng muốn nhận được dự án từ khách hàng. Bởi, nếu nhận được sự tin tưởng và trao sứ mệnh thiết kế căn hộ tại khu chung cư đẳng cấp hàng đầu Việt Nam này chứng tỏ sự đẳng cấp vượt trội của của đơn vị thiết kế trong giới kiến trúc.

Một công trình kiến trúc đẹp là một kiến trúc được thiết kế nội thất chung cư Ciputra thực sự đẹp trong con mắt người làm nghề trong giới, những người thực sự có chuyên môn và đặc biệt là phải có sự hài lòng của khách hàng. Kết quả cuối, suy cho cùng cũng chính là sự cảm nhận của khách hàng về sản phẩm bởi chính họ mới là chủ nhân thực sự theo suốt căn nhà trong những năm tháng của cuộc đời.

25

Thông thường, diện tích của các căn hộ tại chung cư này thường là từ 100m2, khá là rộng. Vì vậy, các kiến trúc cư khi nhận được yêu cầu thiết kế nội thất chung cư Ciputra cần phải tìm hiểu trước độ tuổi và sở thích của chủ nhân căn hộ để lựa chọn phong cách thiết kế cho phù hợp.

Thông thường khi thiết kế cho người trẻ, kiến trúc sư sẽ luôn hướng khách hàng tới sự cá tính và sang trọng. Với việc tận dụng tối đa màu sắc trong phong cách trang trí nội thất, các mảng tường và nền nhà được sử dụng các gam màu phản diện, tương phản nhưng hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sự hài hòa cần thiết cho căn hộ.

Mảng tường dài được các kiến trúc sư sử dụng như là vách của bộ Sofa tại phòng khách và bộ bàn ghế ăn ở khu vực bếp của gia đình. Chính điều này đã khiến cho ngôi nhà trở nên rộng hơn, không gian căn phòng ấm cúng và được bày trí đẹp mắt, ấn tượng hơn.

Ngoài ra, phòng ngủ cũng được các kiến trúc sư sử dụng màu sắc trẻ trung nhưng vô cùng sang trọng phù hợp với tính cách và sở thích của căn hộ. Một căn phòng hiện đại với gam màu trắng xanh chủ đạo với góc nhìn ra ban công phủ đầy cây cỏ chắc chắn sẽ tạo nguồn cảm hứng bất tận cho chủ nhân căn hộ mỗi khi trở về căn nhà sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khánh Chi

Bài viết khác