Thiết kế nội thất chung cư 100m2 hiện đại

Tháng Mười Hai 20, 2016

Căn hộ chung cư có diện tích 100m2 khiến khách ghé thăm phải mê mẩn ngắm nhìn với thiết kế nội thất chung cư 100m2 hiện đại, màu xanh thiên nhiên bao trùm, ánh sáng luôn tràn ngập. Một không gian sống gần gũi với thiên nhiên luôn là niềm…

Căn hộ chung cư có diện tích 100m2 khiến khách ghé thăm phải mê mẩn ngắm nhìn với thiết kế nội thất chung cư 100m2 hiện đại, màu xanh thiên nhiên bao trùm, ánh sáng luôn tràn ngập.

Một không gian sống gần gũi với thiên nhiên luôn là niềm ao ước của bao người bởi thiên nhiên không chỉ mang lại một bầu không microsoftproductssettlement khí trong lành, một sức khỏe tốt mà nó còn mang lại vẻ đẹp, sự tươi mát cho ngôi nhà. Căn hộ  có diện tích 100m2  không  quá rộng cũng không quá hẹp cho một gia nhỏ tầm 3 người với thiết kế nội thất độc đáo khi tận dụng các khoảng không giếng trời, đây buy Windows 10 Professional Key như một giải pháp xanh tiết kiệm năng lượng chiếu sáng và điều hòa. Giếng trời trong căn hộ đặc biệt những căn hộ chung cư nơi ít ánh sáng và gió tự nhiên thì giếng trời là giải pháp tối ưu mang lại không gian vô cùng thiên nhiên. Và đây cũng được coi là chi tiết không thể thiếu trong thiết kế nội thất  chung cư. Giếng trời còn là một công cụ chiếu sáng tuyệt hảo cho cả tòa nhà góp phần cắt giảm chi phí dành cho việc chiếu sáng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-timescity-chi-chuc

 

Phòng khách nổi bật với màu xanh hải quân của bức tường, bộ ghế sofa màu trắng kem mang lại sự tươi mát, vui nhôn. Bức tranh sắc màu phòng microsoftproductssettlement khách được cho là điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

20160226-20160226-20160226-20160226-IMG_7336

 

Phòng ngủ với gam màu nổi và nóng hơn mang tới cảm xúc thăng hoa, lãng mạn và đầy yêu thương. Ánh sáng giúp căn phòng luôn tràn đầy năng lượng và giúp tiết kiệm tối đa điện năng cho căn hộ.

Bộ bàn ăn với thìa, dĩa, ly…điếm nhấn bình hoa tươi tạo cheap Windows 10 Professional Key một không khí ấp áp nhưng cũng vô cùng sang trọng.

xem thêm>> Thiết kế nội thất chung cư 100m2 giản dị

Bài viết khác