Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm đậm chất Đông Á

Tháng Mười Hai 21, 2016

Nếu bạn là người Việt, ngôi nhà của bạn với thiết kế nội thất mang đậm chất Á Đông thì điều đó được thấy khá nhiều. Tuy nhiên đây là một căn hộ của cô gái người Mỹ, vẫn còn độc thân nhưng cô lại là người cực kỳ yêu…

Nếu bạn là người Việt, ngôi nhà của bạn với thiết kế nội thất mang đậm chất Á Đông thì điều đó được thấy khá nhiều. Tuy nhiên đây là một căn hộ của cô gái người Mỹ, vẫn còn độc thân nhưng cô lại là người cực kỳ yêu cheapestwindowskey.com thích phong cách Á Đông chính vì vậy khi thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm cô luôn tạo một không gian cô sống cũng mang màu sắc, nét thanh lịch, trang nhã của phong cách này với .

Với căn hộ chung cư VP3 Linh Đàm có diện tích vào khoảng 100m2 sẽ là rộng rãi với một cô gái độc thân tuy nhiên khi trang trí sắc màu cùng những món đồ cheap Windows 10 product key nội thất yêu thích theo phong cách Đông Á thì không gian đó lại trở nên ấm cúng và thi vị.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-linh-dam

Phòng khách có cả nét truyền thống và phong cách thi công nội thất trọn gói xen kẽ. Bộ ghế sofa màu xám dáng dài kê sát tường mang lại sự an toàn, chắc chắn và hơn hết là tiết kiệm diện tích.

Kệ tivi bằng gỗ được thiết kế khá đơn giản kết hợp cạnh là chiếc ghế bành mang dáng dấp hiện đại. Điểm nhấn khiến không gian thêm sắc màu trẻ trung và tràn đầy năng lượn chính là chiếc thảm sàn nhà nhiều màu sắc và họa tiết bắt mắt.

Hơn nữa, gia chủ xếp sách thành chồng lớn theo lối nghệ thuật sắp đặt để tạo điểm nhấn cho góc đọc sách. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận kẻo táy máy sẽ làm hỏng cả một công trình nghệ thuật, cách này thì phải dành co những người hết sức tỷ mỉ nhé.

Tại những bức tường trống gia chủ đã khéo léo thêm thắt một số bức tranh với hình ảnh con người phương Đông, thiết kế nội thất mang lại nét gần keystaging.ca gũi và thô mộc.

Đèn trang trí cũng đậm chất Á Đông

thiet-ke-noi-that-chung-cu-linh-dam

Phòng bếp đầy đủ và khá rộng được thiết kế theo không gian mở giữa phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ.

Hệ thống tủ bếp được thiết kế khá ấn tượng khiến bạn cảm thấy đó như là những cung bậc ngắn dài của âm nhạc.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-linh-dam

Phòng ngủ được lấy cảm hứng từ sự đơn giản, tinh tế để trở www.keystonegate.ca thành nơi nghỉ ngơi đích thực. Sắc hồng của những bông hoa, đỏ và xanh navy từ những chiếc gối mang đến không gian trẻ trung và thoái mái.

Xem thêm>> Thiết kế nội thất chung cư 100m2 hiện đại

Bài viết khác