Thiết kế nội thất chung cư văn phú Victoria mầu tìm lãng mạn

Tháng Mười Hai 20, 2016

Nhẹ nhàng và lãng mạn của sắc tím hoa oải hương, sắc tím của sự chân thành và chung thủy là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi ghé thăm không gian thiết kế nội thất chung cư văn phú victoria gia đình chị Như Ngọc– căn hộ vỏn vẹn 120m2. Căn…

Nhẹ nhàng và lãng mạn của sắc tím hoa oải hương, sắc tím của sự chân thành và chung thủy là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi ghé thăm không gian thiết kế nội thất chung cư văn phú victoria gia đình chị Như Ngọc– căn hộ vỏn vẹn 120m2. Căn họ của gia đình chị nằm trên tầng 14 của tòa nhà thật sự gây windowsproductskey.org ấn tượng mạnh mẽ với người ngắm nhìn. Bởi thiết kế nội thất toàn bộ không gian căn hộ là một sắc tím từ đậm đến dịu nhẹ tạo nên một sự lãng mạn và thơ mộng khiến ta như đang bước vào một câu truyện của những ngôn tình ngọt ngào.

Bật mí ở đây nữ chủ nhân là người phụ nữ gốc Huế Buy Windows 10 product key vì thế không quá ngac nhiên khi chị đặc biệt yêu màu tím và chồng chị là một người đàn ông tâm lý, rất chiều theo sở thích của chị nên không gian nội thất căn hộ chị toàn quyền quyết định.

Ngay khi bước vào không gian căn hộ màu tím đã hiện ngay ở bức tường nhà, một cảm nhận của sự ngọt ngào và thư giãn lan tỏa khắp cơ thể, khiến bạn không thể không yêu gam màu này. Với vẻ nhẹ nhàng và thanh lịch của mình, tím oải hương hoàn toàn phù hợp để làm màu sơn tường. Tuy nhiên gia chủ đã biết tiết chế niềm yêu thích nên chỉ trang trí một góc tường tạo điểm nhấn cho không gian cũng đủ đẹp rồi.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-huyndai-hill-state-116m2-1

Sự kết hợp của sắc trắng và tím mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và hiện đại. Điềm nhấn nổi bật tạo căn phòng bớt đi sự nhàm chán, nhạt nhòa chính là chiếc thảm màu đỏ mang đến nét trẻ trung cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-huyndai-hill-state-116m2-2

Phòng giải trí với gam màu trầm, ấp hơn nhưng thiết kế nội thất biệt thự vẫn có điểm nhấn là sắc tím ở chiếc rèm và chiếc ghé sofa dáng tròn độc đáo.Phòng bếp tuy sắc tím bao trùm không mwindowsproductkey.com gian tường nhưng không hề tối tăm mà nhờ hệ thống cửa sổ lớn vì thế ánh nắng luôn tràn ngập.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-huyndai-hill-state-116m2-5

Phòng ngủ của bé gái gọn gàng và tiện nghi.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-huyndai-hill-state-116m2-6

Nội thất phòng ngủ của bố mẹ sự lạng mạn, nhẹ nhàng Buy Windows 10 key dường như bao trùm toàn không gian, tuy nhiên vẫn ấm áp bới ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập.

xem thêm>> Thiết kế nội thất chung cư 100m2 hiện đại

Bài viết khác